SAMCO xuất quân phục vụ vận tải hành khách trong dịp Tết Nhâm Thìn 2012

Bởi: Xe247.net 14/08/2013, 10:54 PM


Trong không khí tưng bừng cùng cả nước đón chào một mùa xuân mới, chiều ngày 10/01/2012, Tổng công ty SAMCO đã long trọng....


 Đến tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo TPHCM, Sở GTVT TPHCM, UBND quận Bình Thạnh, công an quận Bình Thạnh… cùng hơn 200 tài xế, tiếp viên xe buýt - xe khách tham gia phục vụ tết thuộc các đơn vị vận tải hành khách công cộng trong thành phố và ban lãnh đạo Tổng công ty SAMCO.

     TPHCM là một đô thị lớn nhất nước với dân số hơn 9 triệu người và khoảng trên 1 triệu người từ các tỉnh thành khác đến cư ngụ làm ăn sinh sống. Tết Nguyên đán là dịp đoàn tụ gia đình. Hàng triệu người lao động từ các tỉnh đến làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh cứ mỗi dịp Tết đến lại có nhu cầu trở về quê hương đón năm mới cùng gia đình, người thân. Nhu cầu đó khiến cho lưu lượng hành khách trên các tuyến vận tải hành khách liên tỉnh tăng vọt vào những dịp cuối năm.

     Trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2011, các bến xe và đơn vị vận tải đã phục vụ hơn 61.000 chuyến xe với trên 1.275.000 lượt hành khách; trong đó, riêng 10 ngày trước Tết sản lượng hành khách đạt gần 800.000 lượt. Để phục vụ sản lượng hành khách rất lớn này, các đơn vị xe buýt như Công ty TNHH MTV Xe Khách Sài Gòn, Liên hiệp HTX Vận tải Thành phố và nhiều doanh nghiệp vận tải khác đã điều động tăng cường hơn 300 chuyến xe.

     Dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Thìn 2012 này, sản lượng hành khách vận tải đường bộ dự kiến tăng khoảng 4% - 7% so với năm trước; đòi hỏi sự nỗ lực hơn nữa của tất cả các đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ.

     Lễ ra quân được Tổng công ty SAMCO tổ chức định kỳ hằng năm trước Tết nguyên đán khoảng 10 ngày nhằm mục đích thể hiện tinh thần sẵn sàng phục vụ, quyết tâm của toàn thể cán bộ - công nhân viên, lái phụ xe, tiếp viên tham gia phục vụ Tết; thể hiện cam kết của tất cả các đơn vị vận tải phục vụ hành khách chu đáo, an toàn và văn minh; không để một hành khách nào còn sót lại tại các bến xe do không mua được vé về quê ăn tết cũng như đảm bảo an toàn trên tất cả mọi nẻo đường xe lăn bánh.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Toàn cảnh buổi lễ
 
 Các phương tiện vận tải chất lượng cao sẵn sàng phục vụ hành khách đi lại trong dịp Tết
 
 
 
 Ông Phạm Quốc Tài - Phó TGĐ SAMCO phát biểu khai mạc buổi lễ
 
 
 Ông Phạm Văn Phong - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty SAMCO phát động thi đua
 
 
 Ông Thượng Thanh Hải - Phó GĐ Bến xe Miền Đông thay mặt các đơn vị bến xe phát biểu hưởng ứng thi đua
 
 
 Ông Phạm Minh Sương - Phó TGĐ Cty Mai Linh thay mặt các đơn vị vận tải hành khách phát biểu hưởng ứng thi đua
 
 
 Đại diện tài xế và tiếp viên tham gia phục vụ Tết tuyên thệ hết lòng phục vụ hành khách
 
 
 Các đơn vị bến xe và vận tải hành khách cùng ký kết thực hiện giao ước thi đua phục vụ Tết
 
 
 
 
 
 
 Ông Nguyễn Hồng Anh - TGĐ SAMCO động viên CBCNV khối vận tải hành khách nỗ lực phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp Tết Tân Mão.
 
 
 Ông Hoàng Nghĩa Huỳnh - Phó Trưởng ban thi đua KT TP phát biểu chúc Tết lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV khối vận tải hành khách SAMCO.
 
 
 Phó TGĐ SAMCO Phạm Quốc Tài thay mặt lãnh đạo Tổng công ty phất cờ hiệu ra lệnh xuất quân phục vụ vận tải hành khách trong dịp Tết Nhâm Thìn.

Chia sẻ bài viết:

TÌM KIẾM XE


TÁC GIẢ

sample image

ADMIN

Mạng lưới xe lớn nhất Việt Nam

TIN MỚI NHẤT

Thái Nguyên - Hải Phòng

12/03/2018, 09:31 AM

Các hãng xe giường nằm đi Sapa từ Hà Nội